Câu lạc bộ "Phóng viên nhỏ"

Chủ nhật ngày xuống phố!

Lịch học bận kín mít, chỉ có ngày chủ nhật là rảnh rỗi. Hôm nay, một ngày đẹp trời cũng chính là ngày chủ nhật của tôi - một ngày chỉ có thư giãn và giải trí.

Hưng Yên quê em

Một tấm gương vượt khó học tập

Nguyễn Thị Lâm Uyên, học sinh trường THCS Nguyễn Tất Thành được các thầy cô và các bạn trong trường quý mến không chỉ bởi bạn là học sinh giỏi nhiều năm liền và năng nổ,

Đẹp vô cùng tổ quốc ta ơi

Đà Lạt là nơi nghỉ mát nổi tiếng nhất Việt Nam với cảnh non xanh nước biếc, núi non chập chùng, suối reo thác đổ,

Môi trường là sự sống của con người

Trong những năm gần đây, thế giới đang có rất nhiều hội nghị bàn về môi trường, liên tục ở phạm vi toàn cầu vì nạn ô nhiễm môi trường báo động.

Hoa hồng tự truyện

Xin chào các bạn! tôi là Hoa Hồng. Chắc các bạn cũng biết tôi từ lâu rồi nhỉ? Chứng tỏ tôi rất nổi tiếng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC SÁCH

Sách là một phương tiện quý giá đối với nhân loại. Sách nối liền thế giới hiện tại với thế giới của quá khứ bởi nó là kho tàng tri thức mà nhân loại đã gom góp từ xưa đến nay. Bước vào thế giới của sách, ta như lạc đến một thế giới khác mà ở đó có thể học hỏi được rất nhiều điều. Bởi vậy em thấy đọc sách mang lại rất nhiều lợi ích.

Xuân Tết

Thấm thoắt một năm cũ trôi qua, năm mới lại đến. Ngược lại với khí trời lạnh lẽo, buồn tẻ, khô cằn của mùa đông là tia nắng ấm áp len lỏi qua từng cửa sổ của mọi nhà, thúc đẩy mọi người thức dậy đón xuân về.

Hội xuân

Thời gian trôi qua thật nhanh, chẳng mấy chốc năm Quý Tỵ đã qua và năm Giáp Ngọ đã tới gần. Cái giá rét của mùa đông dần tan biến và thay vào đó tiết trời ấp áp của mùa Xuân dần tới với cuộc sống của chúng ta.

Internet

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Internet rất thịnh hành vì vậy các bạn nhỏ rất mê những trò chơi trên mạng internet. Hết giờ học ở trường các bạn nhỏ lại la cà vào quán “Net” để chơi game. Có khi còn bỏ học để vào quán nét.

Page 5 of 6First   Previous   1  2  3  4  [5]  6  Next   Last   


Video clipVideo clip

Ca nhạc thiếu nhiCa nhạc thiếu nhi